About KS2D - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch
Phiên bản đầy đủ:Hình Vinh ở Campuchia nè!
-‘๑’ KS2D™-Kỷ Niệm Thời Sinh Viên ‘๑’- > Lớp Chúng Mình > Hình ảnh
TheVinh110


Mickey
Xìiiiiiiiiiiiiiiiiii, đã xấu mà còn điệu !!!!!
TheVinh110
Trang ơi bây giờ em chuyển sang làm ở Hội nhà thơ thành phố rồi hả? Sao lúc nào em nói cũng có thơ giữ vậy. Nhưng như thế anh lại càng thích hơn, anh có một ham muốn ham muốn tột bậc là cưới được một cô vợ thơ hay chữ tốt như em đó.
Mickey
Vậy còn không biết mua trầu cau biểu ba má đem tới nhà tui nữa??? Nhanh chưn thì còn, chậm chưn ... mất ráng chịu à nha!
Phi_Trường
Vinh này, có thích Trang thì hành động đi chứ sao toàn nói miệng không vậy? wink.gif
Có cần anh nói Trang chỉ cho vài chiêu không? unsure.gif
Trang dạo này đang yêu đời và alone đó, cơ hội tốt nhất để mày tấn công và... blink.gif
Trang có nói là cũng có cảm tình với anh Vinh lắm tongue.gif
Mickey
Phi Trường nhà mình coi dậy mà ... hay quá ha!!! Nói tầm bậy tầm bạ mà ... trúng tùm lum tà la. Zinh còn không biết nghe lời bạn mà chạy cho mau nữa????
Phi_Trường
cool.gif Mối tình này mà thành công là hai bạn nhớ mang gà vịt, bia bọt laugh.gif tới cảm ơn Trường đấy nhá.
biggrin.gif 50% rồi !


TheVinh110
Trang oi hãy đợi anh nhé anh sẽ lên với em ngay bây giờ, anh biết trước kia anh rất là ngốc, rất thích em mà lại hỗng dám nói đợi đến khi thằng Tây đui nó...........em rồi anh mới nói. Đúng là ngốc lắm phải không em. Nhưng không sao, anh biết thằng tâu đui sẽ không mang lai hạnh phúc cho em đâu người duy nhất cho em hạnh phúc đó chính là anh. Hãy thử một lần rồi xem em sẽ thích ngay mà? Đừng hoản lại cái sự sung sướng đó em nhé! cool.gif
Mickey
Còn gì nữa thì nói luôn đi.
TheVinh110
Trang ơi thật sự là anh không hiểu câu nói đó là em muốn nói với anh hay là thằng tây đui nữa, nhưng anh hy vọng và sẵng sàng đón nhận một người vợ như em rối đó. CHúc em một ngày vui vẽ và một đêm nhiều ác mộng nhé.. tongue.gif
Mickey
Họp lớp kỳ này ông sẽ biết tay tui. "Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ" mà!!!!! Á Á Á Á Á
thuynga2d
hay woá, Mít nhà mình thì thơ thẩn lản mạn...Chàng Vinh cũng hổng chịu thua...vân dụng luôn cả quảng cáo để tỏ tình..ha..haaaaaaaaaaaaaaaaa.............. biggrin.gif biggrin.gif
Mickey
Xìiiii, tui thà ở giá với ... 2 đời chồng còn hơn.
Đây là phiên bản rút gọn. Để xem đầy đủ xin nhấp vào đây.
Invision Power Board © 2001-2026 Invision Power Services, Inc.